[cần phải biết] thay túi hơi ghế massage tại nhà giá rẻ

Dịch vụ thay túi hơi ghế massage như thế nào,chức năng hoạt động túi hơi của ghế massage.

Thay túi hơi ghế massage không phải cơ sở sử ghế massage nào cũng có kinh nghiệm thay túi hơi cũng như biết cách hoạt động của ghế massage như thế nào để quý khách không bị mất tiền oan khi sửa các bộ phận và linh kiện liên quan tới ghế massage

HOTLINE: 0932.552.952 

Hiện nay trên thị trường việt nam,các mặt hàng ghế massage ngày càng được các quý khách hàng ưa chuộng.đặc biệt là các hàng ghế massage nổi tiếng như:,Okia,Perfect,Poongsan,DR.care,Buheung,Osim…….

thay túi hơi ghế massage

Nhưng vần đề cấp thiết nhất là Túi Hơi ghế massage.Vì đa số những loại ghế massage đều xuất xứ ở những quốc gia có khí hậu mát mẻ.Nên khi ghế massage nhập về việt nam với thời tiết khí hậu nóng và khô như hiện nay thì việc túi hơi ghế massage bị lão hóa là điều không tránh khỏi.

Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng.chúng tôi đã Nghiên cứu và đã nhập khẩu loại túi hơi phù hợp với khí hậu việt nam.Được nhập khẩu từ thái lan về.

Trung tâm sửa ghế massage s-care cam kết với quý khách sau khi quý khách thay ,túi khí túi hơi ghế massage tại trung tâm chúng tôi.Quý Khách sẽ rất hài lòng và Ghế của quý khách sẽ không bị bóp yếu nữa.

Quy trình Thay túi hơi ghế massage như thế nào là tốt nhất:

Khi quý khách liên hệ chúng tôi,chúng tôi sẽ cử người tới tại nhà quý khách Kiểm tra và báo giá sửa chữa theo quy trình của công ty.

– Chúng tôi sẽ thay túi khí,túi hơi ghế massage tại nhà quý khách.

– Thay túi khí,túi hơi ghế massage trong vòng 24h khi chúng tôi nhận được đơn hàng của quý khách.

– Bảo Hành túi hơi 2 Năm.

thay túi hơi ghế massage

Bảo quản và cách sử dụng túi hơi ghế massage để có tình trạng tốt nhất.

Túi hơi được ví như là lốp xe máy.có chức năng co giãn và đàn hồi tốt.nhưng để quý khách sử dụng được lâu bền nhất thì trung tâm chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng ghế massage thường xuyên.

Sử dụng hàng ngày: sử dụng 30p nên cho ghế massage nghỉ 10 phút

Sử dụng theo tuần : cho ghế massage hoạt động bình thường

Chú ý:Nếu muốn bảo quản tốt mạch ghế và hệ thống túi hơi thì nếu quý khách không sử dụng thì trung tâm chúng tôi khuyên quý khách hãy để cho ghế chạy 1 tuần 1 lần.Như vậy thì ghế massage của quý khách mới bền và lâu được.

Ghế massage có những bộ phận hoạt động riêng lẻ và những điều khiển khác nhau.bộ phận túi hơi ghế massage hoặc túi khí ghế matxa cũng vậy.hoạt đông dựa theo  một quy trình nhất định và theo điều khiển của quý khách.quý khách muốn hoạt động mạnh hay yếu,nhanh hay chậm ,hoặc muốn hoạt động đúng chỗ mong muốn.nếu quý khách không biết cách để thao tác những động tác đó thì hãy gọi cho trung tâm chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra miễn phí.

Dịch vụ thay túi khí matxa,túi hơi ghế massage tại các địa điểm như sau:

-Dịch vụ của chúng tôi hiện có mặt trên toàn quốc, chúng tôi nhận thay thế tại các tỉnh thành : TP.HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ..

Ngoài ra nếu quý khách ở khu vực khác thì xin quý khách liên hệ: Mr.Sinh (0932.552.952)

Trung Tâm sửa ghế massage của chúng tôi của chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nếu quý khách muốn tham khảo bảng giá sửa chữa ghế massage xin nhấp vào đây để xem chi tiết.

4/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *