Giới thiệu

Ghế massage là 1 sản phẩm cao cấp, đắt tiền. Hiện tại trên thị trường có những sản phẩm có giá lên đến 300 triệu VND 1 chiếc ghế massage

Sau 1 thời gian sử dụng (khoảng vài năm) lớp áo da bọc ngoài, các bộ phận bóp bằng công nghệ hơi sẽ bị lão hoá, bong tróc, mất chức năng co bóp. Lúc này chiếc ghế sẽ bị xuống cấp, mất thẩm mỹ, thiếu chức năng quan trọng. Đây là vấn đề mà 100% ghế đều gặp phải.

eSuprimo

Vì là sản phẩm cao cấp, đắt tiền nên không phải ai cũng có thể can thiệp, sửa chữa. Việc thiếu chuyên môn, thiếu phụ kiện, và quan trọng hơn là thiếu kinh nghiệm sửa chữa có thể gây hư hỏng nghiêm trọng hơn, hay xử lí ko dứt điểm, không đạt yêu cầu.

S-Care là Trung tâm kĩ thuật sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Ở S-Care, Chúng tôi cung cấp cho quý vị dịch vụ về sửa chữa, tân trang ghế massage 1 cách chuyên nghiệp, đầy đủ, với hiệu quả và uy tín cao nhất.

Dịch vụ thay mới áo da ghế Nail tại Mỹ, Canada, Úc… càng dễ dàng hơn khi dòng sản phẩm này Quý khách có thể tự thay thế mà không cần đến việc Chúng tôi phải cử nhân viên kĩ thuật đến xử lí tận nơi. (Riêng tại California – Hoa Kỳ, Chúng tôi có người đại diện tiếp nhận thông tin và xử lí tận nơi). Chỉ cần gửi mẫu áo da về Việt Nam, Chúng tôi nhận da công may mới và ship đến tận nơi cho Quý khách!

g25
Ghế massage là một tổ hợp các chi tiết điện, điện tử, cơ khí, nhựa, da tổng hợp, túi khí…Trong đó mainboard là bộ phận quan trọng nhất. Và trên mainboard, chip vi xử lí là bộ phận quan trọng nhất. Nó được ví như não bộ của con người, cung cấp các lệnh cho các bộ phận cơ khí… hoạt động thông qua tổ hợp các linh kiện điện tử trên mainboard.

Vấn đề bảo quản mainboard quyết định độ bền lâu của ghế masage, mainboard bị hỏng là đồng nghĩa chiếc ghế massage trở nên “vô dụng”. Tại Việt Nam, mainboard bị chuột vô cắn phá, hay nguy hiểm hơn chúng đái vào mainboard sẽ gây nên quá trình oxy hoá nhanh chóng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây hư hỏng chiếc ghế mắc tiền.

Để sửa chữa thành công mainboard ghế massage, đòi hỏi người kỹ thuật viên ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn còn phải có nhiều kinh nghiệm. Nếu không, có thể không những không sửa được mà còn làm cho mainboard hư hỏng nặng thêm.

Tại Trung tâm sua ghe massage S-Care, Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa mainboard ghế massage uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Mọi Chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0932.552.952 (Mr.Sinh)

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA CHỮA GHẾ MASSAGE KHU VỰC HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

Địa chỉ: 178 Đường D2,Phường 25,Quận Bình Thạnh,Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel : 0932.552.952

Mail: suaghemassage.services@gmail.com

Save

Save

Save

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *