Trung tâm sửa ghế massage tại Bình Dương chính hãng | giá rẻ

S-Care – dịch vụ sửa ghế massage tại Bình Dương uy tín và chính hãng

Máy massage là một lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong việc cải thiện tình hình sức khỏe. Không một ai có thể phủ nhận những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, theo thời gian vì một vài nguyên nhân khách quan nào đó máy bị hỏng và ngưng hoạt động. Điều này khiến bạn khó chịu và phải hoãn lại việc luyện tập. Đừng lo, dịch vụ sửa ghế massage tại Bình Dương sẽ là một địa chỉ tin cậy cho bạn.

Trung tâm S-Care tại Bình Dương – đi đầu trong dịch vụ sửa máy massage

Với những tính năng vượt trội đối với cơ thể, sự tác động tuyệt vời từ đầu tới chân, máy massage đang dần trở thành một thiết bị ưa chuộng trên thị trường. Đây được coi là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng thịnh hành với nhiều gia đình. Tất cả chúng ta đều có thể nhận thấy được những công dụng tuyệt vời mà thiết bị này mang lại. Sản phẩm hữu ích cho bạn thư giãn, cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau cơ và các dây thần kinh.

Máy massage được cấu tạo bởi hệ thống túi khí, hơi và điện tử. Chúng phối hợp tích hợp tác động lên cơ thể của bạn. Rất hữu ích khi sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, là một máy móc điện tử nên trường hợp bị hỏng hay gặp trục trặc không rõ nguyên nhân là điều không thể tránh khỏi. Đến với dịch vụ S-Care sửa ghế massage tại Bình Dương sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm.

sửa ghế massage tại bình dương

Ghế massage được sử dụng phổ biến trong đời sống

Trung tâm chuyên nhận sửa ghế tại nhà theo yêu cầu của quý khách hàng. Với hệ thống chi nhánh của công ty chỉ cách trung tâm Bình Dương khoảng 15 phút, đội ngũ nhân viên sẽ kịp thời có mặt và đáp ứng cho bạn. Mọi chi phí đi lại đều sẽ được miễn phí. Sau khi hoàn tất kiểm tra, thống nhất giữa hai bên, công ty sẽ tiến hành phân tích và sửa chữa ngay tại nhà cho bạn.

Một quy trình hoàn chỉnh trong quá trình làm việc vô cùng rõ ràng giữa hai bên:

  • Tiếp nhận thông tin và ký biên bản bàn giao.
  • Kiểm tra lỗi thực tế và đưa ra giải pháp.
  • Liên lạc khách hàng báo giá và thực hiện.
  • Sửa chữa, bảo trì theo yêu cầu.
  • Khách hàng đến kiểm tra và nhận máy. Thanh toán theo giá đã báo.

ghế massage bình dương chính hãng

Công ty nhận sửa nhiều loại ghế massage

Dịch vụ sửa ghế massage tại Bình Dương – đảm bảo nhiều dịch vụ đa dạng

S-Care tại Bình Dương cam kết sửa chữa tận tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Đây chính là địa chỉ để khách hàng có thể an tâm và cả chất lượng lẫn giá cả. Dịch vụ của công ty vô cùng đa dạng:

  • Sửa tất cả các lỗi do nhà sản xuất và các lỗi khách quan do quá trình sử dụng tại nhà.
  • Cung cấp linh kiện, phụ kiện giá rẻ và chính hãng theo yêu cầu (đi kèm dịch vụ bảo hành 12 tháng tại nhà).
  • Thay túi khí, túi hơi (bảo hành 2 năm).
  • Sửa động cơ, phần cơ, mạch.
  • Thay da ghế, bọc áo da ghế bị hỏng (bảo hành 10 năm).

sửa ghế massage bình dương giá rẻ

Dịch vụ sửa ghế đem lại hài lòng cho quý khách hàng

Các chi nhánh của công ty tại Bình Dương

Ngoài các chi nhánh lớn ở TP.HCM và Hà Nội công ty S-Care còn có nhiều chi nhánh phân tán ở Bình Dương: trung tâm sửa ghế massage Dĩ An giá rẻ tại nhà, trung tâm dịch vụ bảo hành ghế massage Thuận An uy tín chính hãng, trung tâm dịch vụ thay da ghế massage giá rẻ cao cấp tại Thủ Dầu Một.

S-Care là thương hiệu được tạo dựng nên từ niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng trong nhiều năm qua. Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại Bình Dương là sự phối hợp của đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, và chuyên nghiệp, đã được đào tạo bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. Dịch vụ của trung tâm ra đời dựa trên sự hài lòng và mong muốn của khách hàng, giúp khắc phục những lỗi hỏng từ cơ bản đến phức tạp của thiết bị. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay trục trặc nào hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và kịp thời nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *