0932 552 952 suaghemassage.services@gmail.com

Menu

Trung tâm sửa ghế massage quận thủ đức tại nhà chính hãng

By In Tư vấn On 12/06/2017


Trung tâm sửa ghế massage Quận Thủ Đức chuyên sửa ghế masage,thay túi khí ghế massage, thay da ghế massage, sửa máy chạy bộ với chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất tại TP.HCM và các vùng lân cận.

Liên hệ dịch vụ sửa ghế massage tại nhà : 0932.552.952

Trung tâm nhận sửa chữa ghế massage hiện có trên thi trường:  PERFECT, POONGSAN, TAKASHIMA, MAXCARE, OGAWA, OKIA, JMG, BUHEUNG, DR.CARE, NATIONAL, PANASONIC, OSIM, OMIKA, BOSS, MAXCOM, FUJIYAMA, ELIP….

  1. Dịch vụ sửa ghế massage quận thủ đức tại đường Võ Văn Ngân.
  2. Trung tâm bảo hành ghế massage tại quận thủ đức ở đường Lê Văn Việt.

Nếu các bạn thấy thiết bị nhà mình đang sử dụng mà có các biểu hiện, dấu hiệu báo lỗi hoặc chập chờn trong quá trình sử dụng thì hãy ngừng sử dụng ngay và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, kiểm tra tại nhà để có hướng khắc phục và sửa ghế massage quận thủ đức ngay khi mới có dấu hiệu báo lỗi.

Để đảm bảo dịch vụ sửa chữa cũng như thay thế linh kiên,kiểm tra ghế massage tốt nhất.Quý khách cần phải chọn trung tâm uy tín như chúng tôi để được hỗ trợ và sữa chữa với tinh thần trách nhiêm cao nhất.

Dịch vụ sửa ghế massage quận thủ đức tại nhà của chúng tôi như sau:

  • Sửa tất cả các loại ghế massage, máy massage, các model của tất cả các hãng ghế massage có mặt trên thị trường việt nam.
  • Sửa các loại giường massage, thay dây curoa giường massage, thay áo da giường massage, thay bóng đèn nhiệt,vệ sinh và kiểm tra bảo dưỡng giường massage.
  • Sửa máy chạy bộ điện các loại các hãng, thay bằng tải, thay ván chạy bộ thay mới moto khi gặp sự cố
  • Mua bán, trao đổi, thanh lý các thiết bị cũ và mới theo yêu cầu tại nhà quý khách.
  • Tháo lắp vận chuyển các thiết bị tập thể dục thể thao theo yêu cầu tại nhà
  • Thu mua lại tất cả các thiết bị cũ đã qua sử dụng, hư hỏng không sử dụng đến với giá cao

Ngoài ra trung tâm sửa ghế massage quận thủ đức của chúng tôi còn nhận sửa chữa tại một số khu vực khác.Quý khách có nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại của trung tâm để được tu vấn và giải đáp nhiệt tình.

Từ khóa quan tâm : dich vu sua ghe matxa quan thu duc gia re,sua ghe massage thu duc uy tin o dau,ghe massage cu ơ thu duc ban o dau.