Các bộ phận cơ thể cần được ngồi ghế massage hàng ngày

Tác dụng ghế massage khi sử dụng hàng ngày

tác dụng của ghế massage không chỉ có tác dụng giảm căng thẳng mà còn có ích lợi về mặt sinh lý. Đó là một trong những lý do khiến nhiều người chọn liệu pháp massage để chăm sóc sức khỏe thường xuyên.Trung tâm bảo hành ghế massage sẽ cho quý khách lời giải đáp.

Liên hệ dịch vụ tư vấn : 0932.552.952

ghế massage đem lại lợi ích về tinh thần:Ghế massage giúp bạn tư duy sáng tạo hơn,làm cho cảm giác tỉnh táo,giảm áp lực tinh thần.

ghế massage đem lại lợi ích thể chất: ghế massage giúp cải thiện lưu thông tuần hoàn máu và cả thiện được các múi cơ,giảm mệt mỏi và tác động trực tiếp tới bắp chân,lòng bàn chân,tay và cơ lưng.

Nhờ sự lưu thông khí huyết trong cơ thể thông qua ghế massage mà cơ thể có thể loại bỏ các độc tố, thúc đẩy hơi thở sâu hơn và dễ dàng hơn, làm giảm huyết áp, giảm căng thẳng liên quan đến đau đầu và mỏi mắt…

Nhờ ghế massage, máu lưu thông đến các cơ thể đều đặn hơn. Kết hợp với tinh thần, tâm trạng tốt, không căng thẳng, đây sẽ là điều kiện có lợi giúp bạn phát tăng cường chất lượng đời sống tình dục của mình.

Các bộ phận cơ thể cần được massage và ngồi ghế massage hàng ngày

– Cổ: Cổ là một cơ quan quan trọng của cơ thể.nhiều người khi hoạt động thể thao hoặc làm việc căng thẳng gây áp lực lên vùng cổ,làm cổ bị đau nhức,mỏi.Việc ngồi ghế massage sẽ giúp bạn lưu thông máu,làm êm các dây thần kinh trên cổ.

 

– Lưng: Lưng là nơi tập trung nhiều dây thần kinh quanh cột sống và các dây thần kinh này có ảnh hưởng nhiều nhất đến lục phủ ngũ tạng.ghế massage có tác dụng kích thích sản sinh endorphin, dopamine và serotonin – các hóa chất làm cho cơ thể cảm thấy tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhờ đó mà massage lưng sẽ giúp bạn giảm các cơn đau ở lưng dưới, tăng lưu thông máu và đưa oxy đến các cơ quan ngũ tạng, nhờ đó giảm thiểu được nhiều bệnh tật.

– Tay, chân: Chân, tay là các cơ quan phải hoạt động suốt ngày, vì vậy dễ bị mỏi, tổn thương. Massage chân, tay có tác dụng giúp thư giãn, giảm đau, giảm tình trạng cứng khớp và sưng ở chân tay.

Ngoài ra, cũng như massage các bộ phận khác, massage chân, tay còn có tác dụng loại bỏ tế bào chết ở da, làm mềm da và giúp da khỏe mạnh.

Các nhà khoa học còn cho rằng, dưới chân có hàng ngàn hàng vạn dây thần kinh chưa khai thông, có quan hệ mật thiết với não, tim và các bộ phận cơ thể, vì vậy chân được xem là “con tim thứ 2. Vì vậy, massage dưới bàn chân sẽ thúc đẩy huyết dịch dưới chân, lưu thông máu ở tim và toàn thân, điều tiết âm dương cân bằng trong cơ thể giúp cơ thể phòng bệnh tật hiệu quả.

Quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến ghế massage hoặc các thiết bị massage chuyên dụng xin liên hệ với trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và liên hệ khi cần thiết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *