Cách tự kiểm tra túi hơi ghế massage khi không hoạt động.

Cách tự kiểm tra túi hơi ghế massage khi không hoạt động.

Ghế massage của bạn đang không hoạt động phần chân,bạn không biết nguyên nhân từ đâu,và bắt đầu kiểm tra như thế nào,hoặc ghế massage chân hoạt động yếu,bóp không tới bàn chân hoặc bắp chân.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn thực hiện việc kiểm tra túi hơi ghế massage, thay túi hơi ghế massage và tháo dỡ các bộ phận liên quan đến túi hơi ghế massage .

Hiện nay ghế massage đã được cải tiến đáng kể và có những chức năng cải tiến hơn so với các phiên bản cũ là hoạt động bằng túi hơi nhiều hơn là sử dụng các bộ phận cơ để làm chức năng massage toàn thân.Với những chức năng massage bắp chân,bàn chân,massage vai,massage tay được thay thế bằng hệ thống túi hơi.tạo cảm giác massage rất nhẹ nhàng với tất cả mọi lứa tuổi.


Ghế massage hiện nay đang là một thiết bị hỗ trợ massage thư giãn tại nhà cho con người rất hiệu quả sau một ngày lao động mệt mỏi, căng thẳng. Nhưng do quá trình sử dụng và không được bảo quản vệ sinh tốt dẫn đến các hệ thống túi khí của ghế massage hoạt động chập chờn, lúc được lúc không, các bộ phân trên ghế bóp không đều hoặc yếu.

Với những tình trạng ghế massage của bạn bị như trên,cách khắc phục của các bạn như thế nào,tháo dỡ ra làm sao? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn.

Nguyên nhân  túi khí ghế massage không hoạt động :

Bước 1 : Tháo da ghế massage ở phần chân và ốp lưng ghế massage để kiểm tra hệ thống dây dẫn hơi.

Ốp lưng ghế massage được cố định bằng 4 ốc vít,tháo ốc vít ra và các bạn sẽ thấy được các dây dẫn hơi.
Để kiểm tra kĩ hơn thì chúng ta cần phải tháo da phần chân ghế massage.Tương tự như ốp lưng, chân ghế massage được cố định bằng ốc vít và các dây kéo.cần tháo hết các lớp da và chúng ta sẽ kiểm tra được bộ phận túi hơi vầ dây dẫn hơi.

Sau khi chúng ta đã tháo toàn bộ da ghế của các bộ phận chiếc ghế và tháo ốp lừng ghế massage ra, chúng ta nhìn thấy hệ thống dây dẫn túi hơi và các túi khí của ghế massage.

Bước 2 : kiểm tra lại toàn bộ dây dẫn hơi vào các túi hơi túi khí

Các dây dẫn hơi được cấu tạo dẫn hơi ra từ các rờ le đóng mở của hệ thống bơm hơi.kiểm tra các đầu dây hơi có bị đứt hay không,có bị tuột ra khi hoạt động hay không,hay có bị chuột cắn đứt dây hay không?

Bước 3 : tháo lắp túi hơi và kiểm tra độ đàn hồi và giữ hơi của các túi khí.

Cách kiểm tra đơn giản và hiệu quả nhất là kiểm tra các túi khí có bị hư hoặc bị lão hóa hay không.
rút các túi khí và bơm hơi vào các túi khí sau đó giữ chặt trong vòng 1 phút và ép mạnh vào các túi khí.
Vì khi hoạt động các túi khí chịu 1 lực ép rất mạnh nên các bạn cần phải kiểm tra sức chịu đựng của các túi khí.

Bước 4 : Lắp ráp lại,khởi động và kiểm tra túi hơi ghế massage có hoạt động hay không?

Sau khi hoàn thành 3 bước trên và kiểm tra đầy đủ thì chúng ta lắp lại vị trí ban đầu và bắt đầu kiểm tra các chế độ bơm hơi của ghế massage

Trong quá trình kiểm tra,nếu xảy ra sự cố như túi khí bị thủng,hoặc không giữ được hơi thì hãy liên hệ với trung tâm thay túi hơi ghế massage của chúng tôi để được hỗ trợ và thay thế các túi khí ghế massage

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *