Có nên bọc da ghế massage tại nhà bằng da thật hay không?

Dịch vụ bọc da ghế massage tại nhà giá rẻ ở TPHCM và Hà Nội 

bọc da ghế massage không phải là điều đơn giản và không phải nơi nào may da thì cũng sẽ may lại được da ghế massage đã bị bong tróc.vì ghế massage còn liên quan tới hệ thống hơi, hệ thống bo mạch của ghế massage.

HOTLINE : 0932.552.952

Trên thị trường hiện nay ghế massage đa số tất cả đều bọc bằng những loại simili khác nhau.làm cho khách hàng rất khó phân biệt đâu là da thật đâu là giả da simili.
vì một số nguồn lợi riêng của các trung tâm bán ghế massage nên họ đã thay bằng những chất liệu rẻ tiền,không có độ bền cao.hoặc bọc những loại da không phù hợp với khí hậu Việt Nam.
sau đây trung tâm ghế massage giá rẻ tại nhà sẽ hướng dẫn quý khách phân biệt được 3 loại da : da thật,giả da simili và da công nghiệp.
bọc da ghế massage giá rẻ

Khi bọc da ghế massage bằng da thật.

khi kiểm tra trên ghế massage bạn sẽ cảm nhận được da không bị sần sùi,co cứng và khó bị bong tróc hoăc kéo dãn như những loại da simili.
Nhưng để thay da thì đây không phải là ý kiến hay cho những quý khách có ý định bọc da tại nhà giá rẻ.vì da thật giá thành cao và sử dụng rất cứng không mềm mại.làm cho những động tác cơ lưng ghế massage không được như ý.

Khi thay da ghế massage bằng simili và da công nghiệp

.2 loại da này có giá thành và chất lượng tương đồng nhau.tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể thay da ghế massage theo giá tiền quý khách chọn.có loại tốt và cũng có loại vừa phải.
Mặc dù giá thành không cao,nhưng 2 chất liệu này được các trung tâm rất ưa chuộng vì phù hợp để sử dụng ghế massage và có nhiều mẫu mã để lựa chọn.
bọc da ghế massage chuyên nghiệp
Chính vì các lợi thế trên mà Trung tâm  của chúng tôi đã đưa ra phép so sánh về chất liệu, giá trị kinh tế, giúp các bạn có một cái nhìn tổng thể nhất về 3 chất liệu : da thật,giả da simili và da công nghiệp.
Da thật giá trị kinh tế cao nên dùng cho những đồ dùng trang trí có giá trị tương đương.còn da simili và da công nghiệp thì sử dụng phù hợp hơn cho sản phẩm ghế massage.
Nếu Quý khách muốn thay da ghế massage tại TPHCM thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *