Dịch vụ sửa ghế massage hà nội ở đâu giá rẻ uy tín ?

Thông tin dịch vụ sửa ghế massage Hà Nội

Dịch vụ sữa ghế massage ở hà nội giá rẻ uy tín,chuyên sửa ghế matxa,di chuyển ghế massage theo yêu cầu của quý khách tại các quận ở hà nội.

Hiện nay do thị trường và nhu cầu sử dụng ghế massage tăng cao, các hãng ghế không có chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng tốt nên sau khi bán ghế  cho quý khách,nếu ghế quý khách bị trục trặc thì việc bảo hành bảo dưỡng của quý khách gặp rất nhiều khó khăn.

 

HOTLINE : 0932.552.952

 

Dẫn đến việc tâm lý quý khách không thoải mái và hoang mang khi không biết tìm ở đâu Dịch vụ bảo hành ghế massage ở hà nội uy tín.Hiện nay các trung tâm sửa ghế massage rất nhiều nhưng để tìm được một trung tâm sửa ghế matxa uy tín,chuyên nghiệp cho quý khách không phải là một chuyện dễ dàng.

Chúng tôi hiểu được điều các bạn đang lo lắng cho chiếc ghế massage thân yêu của quý khách khi bị hỏng và không hoạt động được.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa ghế massage theo yêu cầu, nếu quý khách có nhu cầu hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

sửa ghế massage hà nội giá rẻ

Dịch vụ sửa ghế massage ở hà nội gía rẻ tại nhà như sau:

  • Dịch vụ mua bán trao đổi ghế massage cũ và mới theo yêu cầu
  • Nhận tháo lắp vận chuyển ghế massage theo yêu cầu
  • Dịch vụ giá rẻ với bảo hành dài hạn
  • Dịch vụ thay túi khí ghế massage ở hà nội.
  • Dịch vụ thay da ghế massage với chất lượng tốt nhất.
  • Dịch vụ may và bọc da ghế massage theo mẫu da ghế quý khách lựa chọn

Chi nhánh của trung tâm sửa ghế massage uy tín Tại Hà Nội:

  • Trung tâm bảo hành ghế massage quận đống đa,thanh xuân, hai bà trưng, cầu giấy, hoàng mai, nam từ liêm,hà đông tại hà nội

bảo hành ghế massage hà nội uy tín

Nếu Quý khách tự sửa chữa và thay thế phụ kiện tại nhà, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thông qua điện thoại ,zalo,viber giúp tiết kiệm chi phí cho Quý khách, nếu không làm và cần sự hỗ trợ kĩ thuật của trung tâm sửa ghế massage của chúng tôi,chúng tôi sẽ sữa chữa ghế massage nhà bạn hoạt động bình thường, với chi phí sữa chữa rẻ nhất.

Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và  được thay thế linh kiện ghế massage chính hãng giá rẻ với chất lượng tốt nhất

Nhận vệ sinh ghế massage: 500.000 vnđ/ bộ

Tháo và di chuyển ghế massage: 800.00/bộ

Chúng tôi sẽ có những chương trình hậu mãi với giá cả hợp lý dành cho Quý khách khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn,hướng dẫn khi Quý khách cần tìm hiểu thông tin các bệnh thường gặp của ghế massage.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *