Ghế massage toàn thân nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Ghế massage toàn thân nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Thị trường ghế massage hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều mẫu mã đa dạng và có nhiều chủng loại phục vụ nhu cầu sử dụng và sức khỏe cho mọi gia đình.

Nhưng việc để lựa chọn một chiếc ghế massage phù hợp đúng chuẩn:chất lượng, nhu cầu, độ bền, giá rẻ và uy tín trên thị trường thì thật sự quá khó đối với người tiêu dùng.

Vậy làm sao để phân biệt và mua ghế massage đúng chuẩn. Trung tâm thay da ghế massage S-Care sẽ phân tích và giải thích cho quý khách hàng.

 

sửa ghế massage quận cầu giấy

1.chọn nhà cung cấp uy tín và lâu năm.

ghế massage thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, mới có, cũ có. Nhưng không phải cái nào cũng phân biệt được cái nào đủ độ uy tín để lựa chọn.

Trước đây các nhà cung cấp hàng lâu năm : ghế massage poongsan, ghế massage perfect, ghế massage ogawa.là một trong 3 nhà cung cấp bán ghế massage chạy nhất trên thị trường.Quý khách hàng có thể tham khảo.

 

2. chế độ hoạt động massage phù hợp với nhu cầu.

mặc dù các ghế đời mới có rất nhiều tính năng mới. giãn chân, xoa bóp chân kiểu smart 3D, 4D , không trọng lực.Nhưng chắc chắn sẽ không rẻ tiền.Nên khi chọn ghế massage cho riêng mình thì phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3.phù hợp với không gian nhà và dễ di chuyển.

không gian nhà là điều quan trọng để quyết định mua ghế massage hay không.Vì thật sự nếu mua ghế massage kích thước cồng kềnh , quá khổ thì dễ vướng và gây cảm giác khó chịu.

sửa ghế massage quận tây hồ

4.nguồn điện sử dụng phải phù hợp với điện quốc gia việt nam

Hiện nay trên thị trường có một số hãng bán ghế massage điện 110V, điều này tiện dùng nhưng sẽ là một trở ngại không nhỏ nếu điện nhà sử dụng 220V.

Vì không may cắm nhầm thì việc sửa chữa ghế massage tốn chi phí rất nhiều.Việc tìm kiếm trung tâm sửa chữa ghế massage tốt thì cũng không dễ dàng.

Nhưng các bạn đừng lo lắng vì đã có trung tâm chúng tôi.

Trung tâm sửa ghế massage tại nhà sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi nèo đường và thời gian.Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotine : 0932.552.952 để được tư vấn

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *