Hướng dẫn bảo dưỡng vệ sinh ghế massage định kì tại nhà

vệ sinh ghế massage tại nhà như thế nào là đúng cách:

vệ sinh ghế massage là điều không phải ai cũng biết, để có một cách nhìn nhận về 1 cách đúng nhất thì chúng tôi xin giới thiệu và trình bày dưới đây:

Ghế massage là một trong những tổ hợp những bo mạch điện tử cùng với nhiều động tác,tác động cùng một lúc lên cơ thể của chúng ta.

Tuy nhiên vì thời tiết khí hậu của việt nam nóng ẩm nên lượng bụi bẩn và ẩm sẽ làm cho ghế massage của bạn bị dơ hoặc bị cứng cơ khi khởi động.

chính vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh định kì cho chiếc ghế massage thân yêu của mình: chủ yếu 2 phần : da ghế matxa và phần cơ lưng của ghế massage

Da ghế massage là một trong những chi tiết được may dính liền với các chi tiết của ghế massage,chính vì vậy nên khi bạn cần có nhu cầu vệ sinh da ghế massage hoặc tháo da ghế massage để vệ sinh cũng là điều khó khăn với bạn.Trung tâm của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn bảo trì da ghế massage.

Hướng dẫn 4 cách vệ sinh sạch da ghế massage tại nhà

Da ghế massage không đơn giản là tháo ra cho vào giặt và cũng không phải là vệ sinh là sạch luôn, chúng tôi khuyên bạn thường xuyên mỗi ngày hãy bảo dưỡng cho chiếc ghế massage thân yêu của bạn, để không bị bám bụi bẩn vào các chi tiết may nhỏ và phức tạp, ngoài ra còn không bị bạc màu, sờn da khi sử dụng tại nhà

Bước 1: Dùng máy hút bụi

– Chúng ta sử dụng máy hút bụi để đưa vào các góc nhỏ của thân ghế massage để hút bỏ hết bủi bẩn bám vào, lưu ý chúng ta dùng đúng đầu hút để tránh không gây tổn hại cho bề mặt da ghế

Bước 2 : Bột giặt và nước cốt chanh

– Sau khi chúng ta đã hút bụi sạch thì tiến hành lau sạch các vết bẩn, vết mốc trên bề mặt da ghế bằng một ít nước cốt chanh tươi và một ít nước bột giặt hòa vào nhau.

chúng ta dùng khăn vải mềm thấm và lau một lần toàn bộ vết bẩn để chất rửa ngấm vào làm mềm chất bám chên bề mặt da, sau đó tiến hành lần hai để lâu tiếp cho sạch các vết bẩn bám vào da ghế massage.

Bước 3 : Nước bột giặt, tinh dầu, sáp

– Sau khi đã hút bụi và lau các vết bám bề mặt da ghế chúng ta tiến hành vệ sinh tổng thể da ghế massage của bạn bằng một chiếc khăn mềm thấm nược bột giặt vắt khô cho có độ ẩm rùi lau sạch toàn bộ thân ghế và các góc cạnh của ghế massage của bạn.

Bước 4 : Làm khô da ghế

– Sau khi đã vệ sinh bụi bẩn của da ghế massage chúng ta tiến hành làm khô bề mặt da ghế bằng 2 cách

– Cách một lấy máy sấy hoặc máy thổi khí để làm khô bề mặt da ghế massage

– Cách hai chúng ta có thể lấy vải khô mềm lâu toàn bộ và để chỗ thoáng gió

– Trên đây là 4 cách giúp bạn có thể tự làm sạch da ghế massage tại nhà, đợ giản và hiệu quả.

Lưu ý khi vệ sinh ghế massage:

Khi da đã bắt đầu bị bong tróc hoặc rớt ra từng mảng thì các bạn nên tìm kiếm cho mình một nơi thay da ghế massage uy tín để thay thế da ghế massage

Tránh dùng nhiều nước khi bảo dưỡng bào trì ghế matxa

Sử dụng máy hơi nước nếu có để làm mềm bề mặt da ghế massage giúp chúng ta dế lâu vết bám bẩn

Dùng các sản phẩm vệ sinh từ tinh dầu, sáp nếu có.

vệ sinh ghế massage

 

Đối với phần cơ lưng của ghế massage :

Các bạn sau khi đã tháo được ốp bảo vệ sau lưng ghế massage thì toàn bộ thân ghế hay bộ cơ ghế massage các bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng và dễ dàng vệ sinh phần cơ của ghế massage

+ lấy máy hút bụi thổi bụi vào trong những ngõ ngách của cơ ghế massage

+ Kiểm tra các tay đấm,các pittong và các trục quay của moto có bị hư hại gì hay không.

nếu có hư hại thì chúng ta nên kiểm tra và tìm nhà dịch vụ sửa chữa ghế massage để có thể tiến hành xử lý kịp thời.tránh trường hợp hỏng góc xảy ra thêm.

+Cuối cùng các bạn bôi mỡ công nghiệp vào các phần thiết bị trên bộ cơ hoặc cho dầu bôi trơn vào để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ khi sử dụng.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *