Hướng dẫn tháo ghế massage tại nhà đơn giản

Hướng dẫn cách tháo da ghế massage,Dịch vụ di chuyển ghế massage tại nhà tại TPHCM,vệ sinh ghế massage tại nhà HOTLINE : 0932.552.952

Ghế massage mới đầu nhìn thì chắc chắn các bạn sẽ không biết tháo ghế massage ra sao,thao những bộ phận nào trước,tháo bộ phận nào sau ? Nếu không có kinh nghiệm trong ngành và lĩnh vực ghế massage chắc chắn ghế massage của bạn sẽ gặp trục trặc và bị hư.

Trung tâm sửa chữa ghế massage của chúng tôi sẽ giúp các bạn cách tháo ghế massage đơn giản và bảo trì ghế massage một cách hoàn chỉnh nhất.giúp các bạn tiết kiêm được thời gian và chi phí khi cần di chuyển hoặc vệ sinh ghế massage

Đầu tiên các bạn di chuyển chiếc ghế massage ra một khoảng không gian rộng và tiện lợi cho công việc tháo lắp bảo trì

Chúng ta sẽ bắt đầu với công việc tháo ghế massage và các bộ phận, chi tiết của thiết bị bằng những dụng cụ kỹ thuật tương đối phổ biến như kềm,tuavit…

đối với lưng ghế massage thì chỉ cần tháo 4 con ốc phía sau lưng ghế thì chúng ta có thể lấy nắp lưng ghế ra một cách dễ dàng.và chúng ta có thể thấy được toàn bộ phận phần cơ đấm và cơ lưng của ghế massage của bạn.bạn có thể vệ sinh bằng cách bôi trơn dầu hoặc vệ sinh bụi bám vào các khe cơ của ghế massage.

Đối với tay ghế massage.ghế massage thông thường được thiết kế tay ghế rất nhỏ gọn và rất dễ di chuyển.Nhưng đối với những dòng ghế massage cao cấp như OSIM,OGAWA,OKIA,DR.CARE..thì phần tay ghế có tích hợp massage tay bằng hơi nên việc tháo gỡ tay ghế massage cũng rất phức tạp.

Chính vì thế khi tháo tay ghế massage cần phải làm kĩ càng và nhớ từng chi tiết.đầu tiên mỗi tay ghế sẽ có những dây hơi ra tay chúng ta cần đánh dấu dây,sau đó tháo những ốc vít cần thiết và lấy tay ghế ra cẩn thận.cách tháo ghế massage cũng như các chi tiết ghế massage cũng được phải di chuyển cẩn thận để được an toàn cho các thiết bị khi tháo rời

Tiếp theo các ban kiểm tra lại toàn bộ dây dẫn và tiến hành bảo trì, với công việc bảo trì nếu các bạn không có chuyên môn chắc cũng sẽ gặp khó khăn, ở đây chúng tôi sẽ làm một phét loại trừ để khôi phục lại thiết bị nếu gặp phải các lỗi thông thường thì sẽ bảo trì được một cách đơn giản nhất.

Sau khi đã vệ sinh sạch, chúng ta tiếng hành tháo và cắm lại từng dây dẫn của bo mạch, động cơ, phần cơ của ghế massage ra và kiểm tra xem có bị đứt, tuột không và cắm lại đúng như cũ.

Cuối cùng các bạn bôi mỡ công nghiệp vào các phần thiết bị trên bộ cơ hoặc cho dầu bôi trơn vào để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ khi sử dụng.

chúng ta tiến hành tháo và kiểm tra phần chân và hệ thống túi hơi của ghế massage để kiểm tra xem có thủng, tuột dây dẫn hơi không, để nguyên thiết bị chúng ta cắm nguồn điện cận thận và điều khiển thiết bị cho hoạt động và sử dụng chức năng massage ỏ phần có túi khí để xem có còn hoạt động được không, sau đó chúng ta tắt nguồn và rút dây nguồn ra khỏi ổ cắm điện và tiến hành kiểm tra và về sinh lại đường dây dẫn khí, van khí, túi khi cho đảm bảo khi sử dụng.

Do ghế massage là một trong những tổ hợp vừa kết hợp các cơ,các bảng mạch điều khiển,các dây dẫn túi hơi,các túi hơi lớn nhỏ.chính vì thế nên việc tháo ghế massage đòi hỏi cũng rất nhiều kinh nghiệm trong nghề thì mới có thể làm thành thạo được.Nếu các bạn không thể biết cách tháo ghế massage thì xin liên hệ trung tâm dịch vụ sữa chữa ghế massage giá rẻ tại nhà của chúng tôi để được thực hiện tốt nhất.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *