Người cao tuổi ,bệnh nền có sử dụng được ghế massage hay không?

Người cao tuổi sử dụng ghế massage toàn thân có được không?

Càng cao tuổi thì việc vận động cũng như các bó cơ sẽ bắt đầu căng cứng , càng mỏi nên việc massage hàng ngày là việc cần thiết để hỗ trợ sức khỏe cũng như đảm bảo độ dẻo dai của các bó cơ đối với người lớn tuổi. Việc massage cũng chiếm một phần không trong quá trình hỗ trợ chức năng cho người cao tuổi.

bàn chân và các bộ phận trên cơ thể chứa rất nhiều huyệt đạo, việc massage thường xuyên cũng giúp cho người cao tuổi ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp,xương khớp, hệ tiêu hóa.

Ghế massage vẫn là một thiết bị hỗ trợ điều trị đau lưng, các bệnh đau khớp ,hỗ trợ các chức năng vật lý trị liệu, tiết kiệm chi phí và cải thiện chất lượng cuộc sống.Việc xem xét và lựa chọn ghế massage dành cho người cao tuổi cũng là vấn đề được nhiều gia đình hiện nay quan tâm.

Bên cạnh đó , cũng có một số trường hợp người cao tuổi không được sử dụng hoặc hạn chế sử dụng ghế massage bởi những tác dụng phụ khi sử dụng .nhất là đối với những người bị giãn tĩnh mạch , bị chấn thương, có tiền sử các bệnh liên quan về tim mạch , thần kinh.

ghe massage nguoi cao tuoi benh nen

Tác dụng của ghế massage đến người cao tuổi như thế nào ?

Hầu hết trong các trường hợp người cao tuổi sử dụng ghế massage thường mang những lợi ích to lớn hơn là những tác dụng phụ.Cùng trung tâm sửa ghế massage S-Care điểm tin những lợi ích mang lại nhé.

  • Nâng cao tinh thần thoải mái
  • Vận động và thư giãn các búi cơ một cách mềm mại
  • Điều trị và hỗ trợ hệ xương khớp, thoái hóa cột sống
  • Cải thiện giấc ngủ sâu và ngon trong từng giấc ngủ
  • Chống đột quỵ , nâng cao khả năng bảo vệ đột quỵ
  • Giảm đau nhức cơ thể, vai gáy , lưng và các bộ phận chân tay
  • Nâng cao hoạt động tuần hoàn máu , tim
  • Hỗ trợ điều trị các chức năng vật lý trị liệu

Ưu điểm ghế massage là chức năng massage kết hợp với nhiệt hồng ngoại giúp cơ thể người lớn tuổi đào thải các chất dư thừa , tế bào chết ra khỏi cơ thể. Chính vì thế khi lựa chọn ghế massage cũng phải suy nghĩ và nghiên cứu khi mua .

Trung tâm sửa ghế massage S-Care luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách trên lĩnh vực ghế massage , Quý khách cần tư vấn hoặc cần xem xét các tính năng ghế massage trước khi quyết định mua thi hãy liên hệ với Mr.Sinh thông qua hotline để được tư vấn miễn phí các chức năng của ghế để lựa chọn một chiếc ghế massage ưng ý nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *