Nguyên nhân túi khí ghế massage bị hỏng và cách khắc phục

Nguyên nhân túi khí ghế massage bị hỏng

-Dịch vụ thay túi hơi ghế massage giá rẻ tại nhà ở TPHCM và Hà Nội,chuyên thay túi khí ghế massage chính hãng,giá rẻ và bảo hành dài hạn.

HOTLINE :0932.552.952

Một chiếc ghế massage toàn thân được thiết kế rất nhiều túi hơi, túi khí khác nhau, nhưng do cách sử dụng và sở thích của người dùng làm các túi khí hay bị hư hỏng nhất chủ yêu là túi khí phần hông, phần tay, và phần chân, đây là các vùng thường được khai thác nhiều do được thiết kế ở các điểm mà tiếp xúc với cơ thể của con người chịu được lực mạnh, không gây đau mà làm cho cơ thể cảm thấy thoải mái, do vậy các hệ thống túi khí ở các điểm này hay bị hư hỏng nhất.

Ghế massage đang hoạt động bình thường bỗng nhiên một ngày nào đó chân ghế massage,mông ghế massage hoặc các bộ phận bóp tay vai không hoạt độn nữ làm bạn có cảm giác khó chịu và cảm thấy không được thoải mái khi thực hiện các động tác massage.

nguyên nhân túi khí ghế massage bị hư

Tại sao túi khí ghế massage bị hỏng

– Do sử dụng và khai thác hàng ngay với áp lực khí mạnh liên tục và không được bảo trì, vệ sinh theo định kỳ

– Để lâu ngày không sử dụng và khi sử dụng ghế massage thì hoạt động những phần có túi hơi rất ít.

-để ghế massage ở những nơi có nền nhiệt độ cao,hoặc ẩm làm cho túi khí,túi hơi giãn nỡ các mối ép và bung các đường chỉ mối nối.

– Do túi khí ghế massage bị thủng, rách, hỏng van túi khí, đứt dây, tuột dây túi khí.Hoặc bộ phận bơm hơi của ghế massage gặp vấn đề,trục trặc lớn làm cho lượng hơi bơm vào túi hơi ghế massage không được đủ lực để ép chân.

– Do khí hậu, môi trường và những nguyên nhân ngoài mong muốn như cháy, ngập nước, chập điện…

cách khắc phục túi hơi ghế massage bị hư

Như vậy các nguyên nhân túi khí ghế massage bị hỏng có thể là các lý do chính gây hư hỏng hệ thống túi hơi ghế massage nhà bạn, vậy các bạn phải đưa ra thời gian bảo trì, vệ sinh để phát hiện sớm các dấu hiệu trên.

Nếu Quý khách không thể tự kiểm tra cũng như vệ sinh bảo trì túi hơi ghế massage của quý khách thì hãy gọi cho trung tâm thay túi hơi ghế massage của chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa ghế massage tại nhà theo yêu cầu của quý khách.

Với dịch vụ thay túi hơi ghế massage tại nhà chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi quý khách  thay túi hơi ghế massage hàng chính hãng, sửa ghế massage, thay da ghế massage tại nhà của trung tâm chúng tôi

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *