Những điều cần biết khi mua ghế massage toàn thân

Mua ghế massage toàn thân giá rẻ, chất lượng như thế nào.?Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Một chiếc ghế massage chuẩn phải hội tụ đủ những yếu tố sau đây và có những chức năng cũng như số lượng thiết bị trong ghế massage phải đầy đủ các vị trí từ trên đầu xuống dưới chân ghế massage và cũng như những chế độ dịch vụ bảo hành ghế matxa tại nhà và những điều kiện trong một chiếc ghế massage tiêu chuẩn.

Độ rộng của những chuyển động con lăn ghế massage

Độ rộng massage chính là khoảng cách giữa các điểm dừng massage trên lưng của bạn khi đang hoạt động ghế massage. Ghế massage càng có nhiều điểm dừng, thì thời gian hoạt động của các cơ lưng và các điểm tiếp xúc sẽ lâu hơn.tạo nên cảm giác thoải mái dễ chịu và an toàn hơn.

Lực massage của ghế massage

Ghế massage khi tác động mạnh vào cơ thể bạn sẽ tạo cảm giác sâu và cảm thấy sung sướng hơn mà massage với lục tác động nhẹ.tuy nhiên một số trường hợp vẫn thoải mái hơn khi lực massage yếu: như vị trí đầu,cổ.trên ghế massage có những nút điều chỉnh độ mạnh nhẹ của lục tác động ghế massage

mua ghế massage toàn thân giá rẻ tại HCM

 

Số lượng các nắm đấm massage

Các nắm đấm tác động trực tiếp đến các vùng cơ thể của bạn.xoa bóp đến các vị trí mà các bạn muốn massage.tuy nhiên trên thị trường hiện nay có những loại ghế massage chỉ có 2 năm đấm hoặc có những ghế 4 nắm đấm.tùy theo sở thích của bạn mà bạn chọn phù hợp với tiêu chí và túi tiền của mình

Trạng thái không trọng lực khi ngã lưng ghế massage

Độ nghiêng phù hợp của ghế massage khi ngả lưng hoặc ngã cả lưng và chân sẽ mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người ghế massage.khi toàn bộ thân thể bạn nằm trên chiếc ghế massage và được thực hiện những động tác massage tốt nhất và dễ cảm nhận nhất khi massage trong tư thế này

Ưu tiên những chức năng nào để lựa chọn mua ghế massage toàn thân

Chức năng cài đặt thời gian massage trong khoản thời gian nhất định.

Hầu hết các ghế massage hiện nay đều cung cấp bộ đếm thời gian và cho phép người dùng tùy chọn theo những quy định thời gian khác nhau.Thông thường mặc định sẽ 30p. nhưng có một số ghế massage,hãng ghế mặc định thời gian chạy là 15p

Tính năng tùy chỉnh độ rộng dài con lăn của ghế massage

Khi các tay đấm  bắt đầu chuyển động cũng là lúc độ massage mạnh nhẹ rông dài cũng được thực hiện theo,tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể điều chỉnh những độ massage rông dài khác nhau giữa các tay đấm.

Các túi khí,túi hơi massage

Các túi hơi được bổ trí tại các địa điểm như : bắp chân,long bàn chân,mông,đùi,vai và eo..tạo nên cảm giác thoải mái nhẹ nhàng khi thực hiện những động tác massage của túi hơi tại những vị trí trên.tạo cảm giác xoa tan mệt mỏi . Việc mua ghế massage toàn thân cũng cần quan tâm đến những vị trí trên cơ thể được massage này.

Chức năng tạo độ rung của ghế massage

Chức năng này thường phổ biến ở mông và lòng bàn chân,mang đến sự thư giãn cho toàn bộ cơ thể,đặc biệt là phần cơ đùi và 2 lòng bàn chân cũng như hổ trợ cho các tay đấm trong quá trình thưc hiện massage.

 

mua ghế massage toàn thân giá rẻ

 

Chế độ massage tự động

Chương trình massage tự động smart sẽ trải qua trình kiểm tra-xoa bóp-bóp chân-bóp tay trong 15p-30p được cài đặt tự động và được điều khiển bằng remote khi người dùng muốn một massage toàn thân.

Tính năng massage chân

Có hai lựa chọn cho việc massage đôi chân: thông thường chân ghế massage có 2 chế độ hoạt động bóp bằng cơ và bằng túi hơi.tùy theo sở thích của bạn mà bạn có thể lựa chọn những kiểu bóp chân phù hợp.bóp bằng cơ sẽ cho cảm giác mạnh hơn,bóp bằng túi hơi sẽ tạo cảm giác êm ái mà nhẹ nhàng hơn.

Cấu Thành , chất liệu để lựa chọn ghế massage toàn thân cho riêng mình

Độ nghiêng của ghế massage

170 độ là độ nghiêng hợp lý và tiêu chuẩn lý tưởng cho một chiếc ghế massage đúng chuẩn để thực hiện các động tác massage.

Động cơ xoay, điều chỉnh tư thế massage của ghế massage

Với những chiếc ghế massage có động cợ lưng và chân riêng biệt thì sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi bạn để chân vào ghế massage ,ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh tư thế massage hợp lý hơn nếu ghế massage có nhiều động tác xoay chiều từ các tay đấm hơn.

Chất liệu vỏ bọc và da ghế massage

Da simili tổng hợp có khả năng đàn hồi và kéo dãn tốt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn là lựa chọn cho một chất liệu da thật.nếu dung da thật lâu ngày sẽ bị khô cứng.việc vệ sinh sẽ khó khăn và phức tạp hơn nhiều là simili

Kích thước và cân nặng của ghế massage

Kích thước đa dạng về mẫu mã sẽ được bạn đánh giá cao hơn khi lựa chọn ghế massage

Bảo hành ghế massage

Bảo hành ghế massage luôn là tiêu chí hàng đầu khi người dùng chọn mua ghế massage trung cấp cũng như cao cấp. Một chế độ bảo hành tốt, chăm sóc khách hàng tốt sẽ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hãng đó hơn là những hãng có chế độ bảo hành sơ sài.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *