Quy trình nhận báo giá thay túi hơi ghế massage nhanh nhất

Quy trình nhận báo giá thay túi hơi ghế massage nhanh nhất

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, làm nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng theo. Họ luôn tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó có ghế massage. Ngoài các dịch vụ bảo hành, sửa chữa ghế massage thì thay túi hơi ghế massage là vấn đề nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu quy trình nhận báo giá thay túi hơi ghế massage nhanh nhất hiện nay.

Túi hơi ghế massage là gì?

Túi hơi ghế massage hay còn gọi là túi khí. Đây là bộ phận chứa hơi, khí , có nhiệm vụ giúp xoa bóp cho các bộ phận chân, tay, hông, đùi, cổ, vai, gáy. Từ đó, túi hơi kích thích cơ thể lưu thông máu tốt hơn, tạo sự thư giãn cho bạn.

thay túi hơi ghế massage chính hãngCác túi hơi ghế massage có thể bị thiếu khí

Khi nào bạn cần thay túi hơi ghế massage?

Sau khi sử dụng theo thời gian, chắc chắn các túi hơi này sẽ bị hư hỏng, hay bị lỗi… Một số nguyên nhân gây ra tình trạng này là:

 • Bạn sử dụng ghế massage quá thường xuyên, quá nhiều hoặc để lâu không dùng.
 • Không biết cách bảo quản vệ sinh máy, không kiểm tra định kỳ.
 • Bị ảnh hưởng của thời tiết khí hậu, độ ẩm, bị cháy, nổ, chập điện…
 • Khi ghế massage gặp một trong các vấn đề trên, bạn cần gọi nhân viên sửa chữa hay bảo hành ghế đến kiểm tra, thay túi hơi nếu cần.
 • Do bạn sử dụng nhiều, thường xuyên , túi hơi hoạt động với áp lực khí quá mạnh Do bạn để lâu ngày không sử dụng, khi sử dụng ghế lại thì túi hơi chứa rất ít khí.
 • Do bạn để ghế massage ở những vị trí nhiệt độ cao,hoặc độ ẩm cao. Điều này làm làm cho túi hơi bị giãn nở các vị trí ép hoặc bung chỉ mối.
 • Do túi khí bị va chạm từ yếu tố bên ngoài làm túi hơi ghế bị thủng, rách, hỏng van, đứt hay tuột dây.
 • Do bộ phận bơm hơi của ghế bị lỗi nên bơm khí vào túi hơi không đủ. Điều này làm giảm lực ép của các túi.
 • Do túi hơi bị ảnh hưởng bởi đặc trưng khí hậu, môi trường như cháy nổ, ngập nước, chập điện.

Quy trình nhận báo giá thay túi hơi ghế massage

báo giá thay túi hơi ghế massage giá rẻ

Dịch vụ bảo hành, thay túi khí tại S- care

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành túi hơi ghế massage. Vì vậy, để tránh mất thời gian của đôi bên, bạn cần biết cách nhận báo giá thay túi hơi ghế massage sao cho nhanh và chính xác nhất. Quy trình này được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy tham khảo thông tin trên mạng, người thân, bạn bè để chọn được nơi thay túi hơi uy tín, chất lượng nhất. Đồng thời nắm được mức giá chung của dịch vụ này
 • Bước 2: Gọi điện cho đơn vị sửa ghế massage để trình bày tình trạng của ghế nhà bạn. Đồng thời, cung cấp địa chỉ nhà bạn để nhân viên đến kiểm tra
 • Bước 3: Nhân viên đến nhà bạn để kiểm tra túi hơi, xác định nguyên nhân túi hơi hỏng. Sau đó, bạn sẽ nhận được báo giá từ nhân viên. Chi phí cho dịch vụ này tùy thuộc vào kích thước, loại túi hơi và vị trí cần thay túi hơi
 • Bước 4: Nhân viên tiến hành thay túi hơi ghế massage. Đồng thời xác nhận bảo hành túi hơi cho bạn.

Trên đây là cách nhận báo giá thay túi hơi ghế massage nhanh nhất. Nếu bạn có nhu cầu thay túi hơi và nhiều dịch vụ sửa chữa ghế massage khác, hãy liên hệ đến S- care để nhận các tư vấn.

S – care là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa mainboard ghế massage uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0932.552.952 hoặc gửi mail qua địa chỉ suaghemassage.services@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *