So sánh và tư vấn mua ghế massage hay giường massage tốt hơn?

Những điểm lưu ý,tư vấn khi mua ghế massage toàn thân

Tư vấn mua ghế massage,giường massage theo yêu cầu quý khách,giải đáp thắc mắc và so sánh giữa giường massage và ghế massage theo yêu cầu quý khách.hướng dẫn các sử dụng và các tính năng phù hợp với mọi lứa tuổi.

HOTLINE : 0932.552.952

Hiện nay trên thị trường thiết bị massage có rất nhiều chủng loại cũng như các dòng massage hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình cũng như cho các cơ quan xí nghiệp.trong đó 2 thiết bị phổ biến nhất hiện nay là ghế massage và giường massage

 

tư vấn mua ghế massage giá rẻ

 

Vậy làm sao để phận biệt được sự khác biệt cũng như lựa chọn thiết bị nào phù hợp với gia đình của bạn,trung tâm thay da ghế massage,giường massage của chúng tôi sẽ hướng dẫn,phân biệt,tư vấn mua ghế massage,giường massage và các chức năng của 2 loại thiết bị này.

Giá cả và sức cạnh tranh của giường massage và ghế massage.

Nếu quay về thời điểm trước đây thì cả 2 sản phẩm đều là những thiết bị công nghệ mới,trào lưu mua thiết bị cũng rất nhiều.các sản phẩm đều có giá trị rất cao trung bình 30 triệu đến 80 triệu và chiếm thị trường rất lớn vì rất ít đối thủ cạnh trạnh.

Hiện nay thị phần và giá trị sản phẩm đã giảm sút và ghế massage có phần nhỉnh hơn giường massage vì ghế massage phù hợp với lựa chọn người dùng hơn,mẫu mã đa dạng hơn,ít kén người dùng khi lựa chọn ghế massage.

 

Tính năng,cách sử dụng,mục đích và nhu cầu sử dụng.

– Để phân tích tính năng và cách sử dụng, mục đích và nhu cầu của hai thiết bị trên thì tương đương, chất lượng sử dụng cũng ngang nhau, nhưng sản phẩm ghế massage thì đa năng hơn giường massage tính đến thời điểm hiện tại.

– Thống số kỹ thuật thì ghế massage vẫn chiếm nhiều lợi thế hơn, các bài tập đa dạng hơn

– Nói như vậy để các bạn biết rằng với thiết bị massage như ghế massage và giường massage thì cách sử dụng khác nhau và các bài tập khác nhau.

-Nếu ghế massage thì phù hợp với mọi lứa tuổi vì các bài tập đa dạng, còn giường massage phù hợp với lứa tuổi từ 40 đến 80 tuổi, do vậy tùy thuộc và mục đích sử dụng các bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất khi chọn mua về sử dụng tại nhà.

-Ghế massage cách sử dụng cũng dễ dàng hơn,các chức năng bóp chân,massage mông,tay bằng áp lực hơi sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.các chức năng đấm,xoa và các động tác trên lưng ghế massage thể hiện đa dạng hơn.Hiện nay ghế massage trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất và bán,giá trị cũng không cao dễ dàng đến tay với người tiêu dùng.

– Chính vì những điểm trên các bạn cần có những lựa chọn cho bạn và gia đình, nều là người cao tuổi thì các bạn sử dụng ghế massage cũng được hoặc giường massage cũng được, nhưng lợi thế của giường thì vẫn tốt hơn cho người cao tuổi.Giường massage tạo cảm giác êm ái,an tâm hơn đối với những người cao tuổi.

Mỗi sản phẩm có những điểm kết hợp ,nổi trội hơn theo từng sản phẩm.Nên khi quý khách sử dụng hoặc có nhu cầu mua các thiết bị trên cần liên hệ tư vấn hoặc giải đáp các thắc mắc xin liên hệ với trung tâm sửa ghế massage của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *