Thanh lý ghế massage cũ đã qua sử dụng tại sao giá lại rẻ

Thanh lý ghế massage cũ đã qua sử dụng

Dịch vụ bán ghế massage cũ,thanh lý ghế massage cũ giá cao tại TPHCM và hà Nội,Chuyên bán các loại ghế massage chính hãng : Ogawa,Perfect,Poongsan,Okia,Buheung theo yêu cầu quý khách.

HOTLINE : 0932.552.952

 

Ghế massage  là sản phẩm được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, với giá thành và chi phí cao, thời gian lưu kho dài ngày, khi bán được đến tay người tiêu dùng thì cũng phải mất một thời gian dài, và các hãng cũng không có sự đãi ngộ và có hỗ trợ cho khách hàng sau bán hàng tốt.

thanh lý ghế massage cũ giá rẻ

 

Nhiều khách hàng hay thắc mắc tại sao ghế massage mua giá thành cao nhưng khi bán lại hoặc thanh lý cho một số đơn vị lại không được giá cao,hoặc rẻ như bèo.là một trong những đơn vị bảo hành ghế massage và thu mua ghế massage chúng tôi cũng sẽ có một số lý do cho quý khách vì sao các trung tâm thường mua với giá rẻ.

Lý do thanh lý ghế massage cũ giá rẻ

+ Ghế massage bị hư hoặc không hoạt động.

+ Ghế massage bị hư da ghế

+Ghế massage bị hư túi hơi ghế massage

+ Ghế massage nội địa  hoặc ghế massage chỉ có những chức năng đơn giản.

+Ghế massage phần lưng không hoạt động lên xuống,hoặc đứng 1 chỗ.

Chính vì những lý do trên nên ghế quý khách thường được các trung tâm thu mua lại với giá rẻ hời,tuy nhiên cũng có một số dòng ghế massage cao cấp được thu mua và thanh lý ghế massage cũ lại với giá rất cao.đặc biệt là các dòng của sản phẩm Ogawa,Osim,Inada..và một số dòng cao cấp của các hãng khác.

thanh lý ghế massage cũ chất lượng

 

Cân nhắc trước khi mua ghế massage thanh lý cũ

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn cân nhắc trước khi đi mua ghế massage, và phải có am hiểu, sự dụng đúng mục đích thực sự thì mới mua ghế massage về nhà.

+ Nhu cầu sử dụng ghế massage của quý khách như thế nào

+ Tác dụng ghế massage ra sao

+ Ghế massage có được sủ dụng thường xuyên hay không

+Có nên mua các dòng ghế massage của nhật hoặc các ghế massage nội địa hay không

+ Khi ghế massage bị hư việc sửa chữa ghế massage  không hề rẻ so với các sản phẩm khác.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho các bạn biết về lý do, vì sao ghế massage lại mất giá khi đã mua về và sử dụng. Chúc các bạn có được các thông tin bô ích và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo hình thức mua ghế massage cũ giá rẻ, hàng chính hãng còn sử dụng tốt, để giảm chi phí và có không sử dụng chúng ta không phải suy nghĩ quá nhiều về giá trị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán ghế massage,thanh lý ghế massage cũ theo từng model ghế massage cũng như các loại ghế massage chính hãng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *